Thông báo điều chỉnh giá sản phẩm rượu Ama Công từ tháng 4 năm 2022. 
 
              Kính gửi: Quý Đại lý, Quý Đối tác và Quý Khách hàng!
 
       Chi Nhánh Du Lịch và Khách Sạn Biệt Điện xin chân thành cám ơn Quý Khách đã sử dụng và đồng hành sản phẩm rượu Ama Công của chúng Tôi trong suốt thời than qua cũng như tiếp tục trong thời gian tới.
      Chúng Tôi xin trân trọng thông báo tới Quý Khách về việc điều chỉnh giá bán sản phẩm rượu Ama Công bắt đầu từ ngày 17 tháng 04 năm 2022 như sau:
 

         + Gía bán kèm theo ăn uống:  200.000đ/chai.

        + Từ 01 -> 05 chai:                 180.000đ/chai.

        + Từ 06 -> 65 chai:                 160.000đ/chi.

        + Từ 66 chai trở lên:               150.000đ/chai.

 
    Chúng tôi rất mong được sử ủng hộ của Quý Khách trong thời gian tới.
              Xin trân trọng cám ơn!
     Mọi chi tiết xin liên hệ:
             – Điện thoại: 02623.954.299
 
           Rượu được mang  tên A Ma Công, một huyền thoại sống của núi rừng Buôn Đôn, Cụ AmaCông là cháu 3 đời của Vua Voi Khun Yu Nốp, bản thân Cụ cũng là một Gru kỳ cựu, trong đời, Cụ đã săn và thuần dưỡng được gần 300 con voi. Trong đó có một con Bạch tượng (hay còn gọi là voi trắng) cụ tặng cho Vua Bảo Đại. Vào ngày 1/1/2010, lễ mừng đại thượng thọ 100 tuổi của cụ được tổ chức trang trọng tại nhà ông Khăm Phết Lào, con trai thứ của cụ, ở Buôn Kô Tam – xã Ea Tu – Tp. Buôn Ma Thuột, người được quyền thừa kế chính thức những bài thuốc gia truyền AmaCông của Cụ. Người dân Buôn Đôn nói rằng với bài thuốc của mình, năm hơn 80 tuổi, cụ A Ma Công vẫn rất cường tráng còn lấy thêm người vợ thứ tư và sinh thêm được một người con gái,  hiện đang ở cùng mẹ tại buôn Giang Lành – xã Krông Na – huyện Buôn Đôn – Đak Lak. Đến với Cao nguyên lộng gió nói chung, trong những ngày đầu đông, trời se se lạnh một cái lạnh nhè nhẹ đặc trưng của miền Cao nguyên, nơi mà nhạc sỹ Phạm Duy có niềm cảm hứng, cho ra đời câu hát nổi tiếng “ Em Cao Nguyên má đỏ môi hồng, ở đây buổi chiều quanh năm mùa đông, nên mắt em ướt, nên tóc em ướt , nên em buồn như mây chiều trong” để rồi câu kết bài hát, mà khi xa rồi du khách còn nặng lòng nhớ mãi “ Còn một chút gì để nhớ để thương” Và đến với Thành phố Buôn Ma Thuột hoặc Buôn Đôn nói riêng du khách sẽ ấm lòng khi thưởng thức một món ẩm thực uống tuyệt vời; rượu AmaCông được dùng cùng với những món đặc sản mang đậm bản sắc Tây Nguyên. Những ai đã từng uống qua một lần rượu AmaCông đều không thể nào quên được mùi vị của loại rượu này, cái vị nồng thơm của rượu nếp cộng với vị thơm thơm, chát chát của cây Trơng làm cho du khách thưởng thức rồi nhớ mãi.  Đã có nhiều du khách đến tham quan và làm việc tại Buôn Ma Thuột, nhất là những du khách đến từ đất Bắc, nơi có lịch sử ngàn năm văn hiến đều tìm mua cho bằng được, bình rượu AmaCông mang về làm quà cho Cha, Mẹ và  bạn bè thân thiết, nhất là cánh mày râu.Hiện nay loại rượu AmaCông này do Chi Nhánh Du lịch và Khách sạn – Công ty TNHH Một Thành Viên XNK 2/9 Đak Lak sản xuất và phân phối ra thị trường toàn quốc, đồng thời có mặt trong hệ thống siêu thị CoopMart và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng trên mọi miền đất nước. 
  

RƯỢU AMACÔNG

     Sản phẩm độc đáo của Buôn Đôn – Nguyên liệu thiên nhiên

           Đảm bảo cho sức khỏe của mọi người – Một người uống nhiều người vui                                                           

         Gía bán:

              – Dưới 60 chai: 155.000đ/chai.

              – Từ 60 chai đến dưới 300 chai: 140.000đ/chai.

              – Trên 300 chai: 130.000đ/chai.

              – Kèm theo ăn uống: 170.000đ/chai.

 
 RƯỢU AMACÔNG – MẪU MÃ CỦA THƯƠNG HIỆU CHUẨN