KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG

SIMEXCO ĐĂK LĂK gởi lời chào trân trọng, hợp tác thành công tới Quý khách hàng!.

        Rang xay cà phê là một trong những yếu tố quan trọng nhất đến hương vị cũng như chất lượng của hạt cà phê. Tùy thuộc vào khả năng, cảm nhận của từng người rang, mà cà phê sẽ có mùi và hương vị khác nhau (đặc biệt không dùng thêm phụ liệu, chỉ rang đơn thuần).

        Giai đoạn rang cà phê từ nhiệt độ 180 – 250 độ trong khoảng thời gian từ 18 – 25 phút. Sau khi rang hạt cà phê nở ra khoảng 40 – 60%  nhưng bù lại hạt cà phê mất 14-23% trọng lượng. Trong quá trình rang, có nhiều chất phản ứng sinh học diễn ra, và kết quả là một loại chất được hình thành như: dầu cà phê, hương cà phê, chất béo không no…và một loại tinh bột được biến đổi thành đường và Caramen để tạo thành màu cafe đặc trưng. Để giữ được mùi hương của cà phê, sau khi rang xong cần phải làm nguội thật nhanh.

       Mỗi loại hạt cà phê nguyên chất có một hương vị đặc sắc riêng, nó được hình thành từ các loại giống khác nhau, và trên mỗi loại đất khí hậu khác nhau. Cho nên người thợ rang phải biết nghe hạt cà phê nổ, ngửi được mùi cà phê được hình thành và phải xác định được đúng màu cần thiết khi rang. Do vậy người kỹ thuật phải biết điều chình thời gian rang, nhiệt lượng cung cấp vừa đủ trong quá trình rang, cho phù hợp với nhựng loại caphe và sản phẩm cần sử dụng.

      Với lợi thế là một vùng đất đỏ bazan màu mỡ SIMEXCO ĐĂK LĂK khoác trên mình những ưu thế đặc trưng về điều kiện tự nhiên, không những là nơi cây cà phê sinh trưởng tốt, mà còn tạo nên hạt cà phê chất lượng cao, hương vị khác biệt so với nhiều vùng đất khác. Chính sự khác biệt đó là yếu tố quyết định lợi thế cạnh tranh của cà phê Buôn Ma Thuột và nơi đây đã sớm trở thành “tâm điểm” của ngành cà phê toàn vùng Tây Nguyên nói riêng, Việt nam nói chung, đặc biệt là đối với cà phê vối (coffee robusta).

        Chúng tôi có được những ưu thế ấy nên chúng tôi xây dựng một thương hiệu cà phê đi theo hướng riêng, chỉ cung cấp những dòng cà phê chất lượng tốt nhất, phục vụ cho những khách hàng chuyên nghiệp biết thưởng thức cà phê. Sản phẩm của chúng tôi phù hợp TCVN (Tiêu chuẩn Việt Nam) đủ tiêu chuẩn xuất khẩu đi các thị trường như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Trung Quốc… chúng tôi hy vọng thương hiệu SIMEXCO ĐĂK LĂK sẽ chinh phục được mọi đối tượng khách hàng.

       Trụ sở chính của SIMEXCO ĐĂK LĂK tại 23 Ngô Quyền – Thành Phố Buôn Ma Thuột và các đại lý phân phối trải dài trên khắp các tỉnh thành trên cả nước nên khách hàng có thể bắt gặp sản phẩm SIMEXCO ĐĂK LĂK của chúng tôi ở bất kỳ nơi đâu. Chúng tôi đang không ngừng đưa thương hiệu của mình ra thị trường Quốc tế sánh vai cùng các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.

  CÀ PHÊ BỘT SIMEXCO

    CAM KẾT CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT 100%, CÀ PHÊ RANG MỘC, KHÔNG TRỘN, KHÔNG TẨM HƯƠNG LIỆU – MONG MUỐN MANG HƯƠNG VỊ THƠM NGON ĐẶC BIỆT TỪ HẠT CÀ PHÊ VÙNG TÂY NGUYÊN VIỆT NAM ĐẾN TẤT CẢ MỌI NGƯỜI.

 Cà phê hòa tan Simexco 3in1

       – Được chế biến theo công thức đặc biệt, Cà phê sữa đậm vị cà phê,     chuẩn gu cho người sành thưởng thức.

       – Thành phần: Robusta loại 1 nguyên chất, sữa, bơ nên có vị thơm ngon     đặc trưng của sữa và vị đậm đà nổi bật của cà phê Robusta.

     Gía mua tại Khách sạn Biệt Điện:

     80.000đ/hộp ( 20 gói )

Cà Phê Phin Giấy Simexco 

       – Được sản xuất và chế biến từ cà phê nguyên chất 100%, cà phê đặc   sản, Vùng nguyên liệu htx Eatan.

   Với Công thức Draysap blend giữa Robusta & Ara tạo ra Mùi hương thơm   mát, thể chất đậm, hậu vị ngọt dài tạo cảm giác sảng khoái.

     ƯU ĐIỂM CỦA CF PHIN GIẤY:

       – Tiết kiệm thời gian, có thể vừa pha, vừa mang đi khắp nơi 
       – Tốt cho sức khỏe và trí tuệ: hàm lượng caffein vừa đủ, để bạn có thể tận hưởng trọn vẹn hương vị và có một trí tuệ minh mẫn, nhiều ý tưởng mới sau khi uống.

   -Tiện lợi, mang đi được nhiều nơi: Khi đi du lịch hoặc công tác bạn cũng có thể mang theo .

   -Góp phần bảo vệ môi trường.

  Gía mua tại Khách sạn Biệt Điện:

    15.000đ/gói ( mua 10kg tặng 01 kg )

Cafe Bột Sêrêpốk – Simexco

        Hương vị đậm đà, mạnh mẽ giống như dòng sông Sêrêpốk huyền thoại…,    đồng thời an toàn cho sức khỏe, giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch và đột    quỵ, cung cấp năng lượng và cải thiện khả năng tư duy, làm chậm quá trình      lão hóa …

  Gía mua tại Khách sạn Biệt Điện:

   140.000đ/kg ( mua 10kg tặng 01 kg )